Bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg Ốp 4b phụ kiện có dịch vụ này không?

Hãy đọc ngay bài viết này nếu bạn đang thắc mắc bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg mới đảm bảo đạt chuẩn, tránh tình trạng lốp quá căng gây giảm tuổi thọ của bộ phận này hoặc quá non khiến xe dễ bị tai nạn,…

Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0969151777 để có thêm thông tin chi tiết.

Bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg?

Để nắm rõ thông tin bơm lốp xe ô tô bao nhiêu kg, trước tiên, bạn cần nắm rõ một số thông tin sau đây:

  • Thứ nhất, áp suất lốp xe ô tô: đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn, hiệu suất của động cơ cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mặt khác, khi đảm bảo áp suất lốp ô tô đạt tiêu chuẩn, bạn còn có thể nâng cao tuổi thọ của lốp.
  • Thứ hai, khi bơm lốp đúng áp suất cho phép thì bề mặt tiếp xúc trải đều lên đường, tạo được sự êm ái khi xe di chuyển. Đồng thời với đó, vào những góc cua hay khu vực khó đi, cần phanh gấp,..lốp xe có áp suất đạt chuẩn cũng giúp người điều khiển dễ dàng, tránh được những rủi ro đáng tiếc.
  • Thứ ba, đơn vị đo áp suất phổ biến hiện nay là PSI (1 Kg/cm2 =14,2 Psi ). Thông thường một chiếc lốp có áp suất 30psi. Ngoài ra, bạn người ta còn dùng Bar- áp suất khí quyển ở mực nước biển. Đối với đơn vị này, thông thường lốp xe có áp suất là 2,1 bar, tương đương 30psi.

Như đã chia sẻ kể trên, nếu lốp quá non thì bề mặt tiếp xúc với đường tăng lên làm độ ma sát cũng tăng theo. Như vậy xe sẽ bị cản trở nhiều hơn, động cơ phải gò, tốn thêm nhiên liệu. Đồng thời tuổi thọ của lốp xe cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Thông thường, bạn nên bơm khoảng 2kg(+- 200gr) để lốp không quá non cũng không quá căng, tránh tình trạng đi xóc hoặc ảnh hưởng tới độ bền của lốp. Tuy vậy, tùy vào từng loại xe mà số kg này cũng có sự thay đổi đáng kể.

Ốp 4b phụ kiện có bơm lốp xe ô tô không?

Đây là câu hỏi khá nhiều anh em tìm tới Ốp 4b phụ kiện thắc mắc. Điều này không có gì khó hiểu vì chúng tôi kinh doanh các sản phẩm liên quan đến ô tô nên có thể gây nhầm lẫn. Tuy vậy xin giải đáp ngay, Ốp 4b phụ kiện là đơn vị chuyên cung cấp các dòng bao da chìa khóa ô tô cao cấp.

Đây là phụ kiện mà rất nhiều người đang tìm kiếm nhằm bảo vệ chìa khóa xe, tránh tình trạng trầy xước, dập vỡ trong quá trình sử dụng. Chưa kể tới, bao da còn là phụ kiện giúp khẳng định gu thẩm mỹ, tầm đẳng cấp của người dùng.

Do đó, đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0969151777 để có thêm thông tin hay.

Ốp 4b phụ kiện cam kết:

  • Cung cấp nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp vượt trội để mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho quý khách hàng.
  • Đảm bảo tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được bao da chìa khoá ô tô hợp mệnh, mang lại sự vượng phát trong công việc làm ăn.
  • Mang đến mức giá phải chăng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn có được phụ kiện chìa khóa ô tô đẹp mắt đúng ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nữa:

PHỤ KIỆN OTO 4BPART VIỆT NAM 2018

READ  RẤT NHIỀU DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG NÀY

Địa chỉ: 349 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT mua hàng: 0969 151 777.

Website: https://4bphukien.com

Facebook: https://goo.gl/wGtdeX