Hong Kong rút lại dự luật dẫn độ, chứng khoán Á tăng điểm | Tiêu Điểm FBNC TV 5/9/19FBNC TV – Sau hơn 30 năm thu hút vố FDI thì cuối tháng 8 vừa qua, Bộ Chính trị đã ban hành nghị quyết về định hướng hoàn thiện thể chế và nâng cao hiệu quả hợp tác đầu tư nước ngoài. Bộ Chính trị khẳng định sẽ tiếp tục tạo môi trường thuận lợi, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Đây được xem là điều rất có ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay, số vốn FDI vào Việt Nam trong tám tháng đầu năm 2019 có phần sụt giảm so với cùng kỳ năm trước. Cục trưởng Cục đầu tư nước ngoài Đỗ Nhất Hoàng chia sẻ vì sao nghị quyết được ban hành tại thời điểm này, định hướng lớn của Nghị quyết và khung chiến lược đầu tư nước ngoài sẽ được điều chỉnh như thế nào để thu hút nguồn vốn FDI chất lượng.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #ChungKhoanChauA

source: https://realtimeart.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://realtimeart.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply