Khi nào cần thay kính camera Huawei P20 ProVới xu hướng mới hiện nay, các nhà sản xuất điện thoại thông thường sẻ có thiết kế camera lồi lên trên bề mặt phần nắp lưng. Mặt kính camera sau của Huawei cũng được thiết kế lồi ra ở mặt sau. Với thiết kế này đôi khi trong quá trình sử dụng người dùng đặt mạnh tay hay có vật nặng rơi vào thì dẫn đến mặt kính camera sau dễ bị xước, vỡ trên điện thoại Huawei.

Thông thường để khắc phục bạn phải thay mặt kính camera sau hoặc thay cụm camera sau trong thường hợp bị hỏng nặng. Tuy nhiên, làm sao để biết được khi nào nên thay kính, khi nào nên thay camera? Làm sao để biết lỗi đã được sửa hoàn toàn . Trong bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số điểm cần lưu ý khi thay mặt kính camera sau bị xước, vỡ trên điện thoại Huawei.

Nguyên nhân:
-Nhiều người có thói quen để điện thoại chung với chìa khóa hay một số vật dụng khác khiến mặt kính cấn gây trầy xước nặng hơn còn bị nứt vỡ.
-Điện thoại không dùng ốp bảo vệ lâu ngày khó tránh khỏi tiếp xúc với một số bề mặt có hại khiến kính camera trầy xước.
-Điện thoại sử dụng đã qua 1 thời gian dài.

Cách 1: Dùng kem đánh răng
Nếu trên mặt kính camera sau xuất hiện những vết xước nhỏ, bạn hãy thoa một chút kem đánh răng vào đầu một tăm bông hoặc một miếng vải mềm và chà nhẹ vào mặt kính theo chuyển động hình vòng tròn. Sau đó, bạn hãy lau lại với một miếng khăn lau kính ẩm mềm, nó sẽ giúp mặt kính camera sau của bạn khắc phục phần nào những vết xước.

Cách 2: Baking soda
Trộn một ít baking soda với nước tạo một dung dịch kem nhão, sau đó thoa dung dịch lên một miếng khăn lau kính mềm, sạch và chà nhẹ vòng tròn trên mặt kính camera sau. Cuối cùng là lau lại bằng một miếng khăn lau kính mới và ẩm.

Cách 3: Lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại
Còn đối với trường hợp mặt kính camera sau bị xước nhiều, vỡ thì bạn nên mang đến các trung tâm sửa chữa uy tín trên thị trường để thay mặt kính camera sau mới cho chiếc điện thoại của bạn.

Điện Thoại Số – Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Tại TP.HCM

Uy tín

Dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch và an tâm

Tiết kiệm, báo giá, báo lỗi rõ ràng

160 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
☎️ Số điện thoại: 028 2229 2211
☎️HOTLINE: 0919 345 877
Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng
Fb:
Web:

source: https://realtimeart.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://realtimeart.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply