Lồng vận chuyển chó bằng máy bay cần đảm bảo yếu tố nào Ducnguyenexpress

Bài viết này chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress sẽ chia sẻ những lưu ý cần biết khi bạn vận chuyển chó bằng máy bay. Đây sẽ là kinh nghiệm hay giúp bạn cùng thú cưng có lộ trình an toàn, nhanh chóng, suôn sẻ, tránh gặp phải nhiều cản trở vì vô tình không nắm rõ luật

Lồng vận chuyển chó bằng máy bay cần đảm bảo đạt tiêu chuẩn IATA

Để có thể vận chuyển chó bằng máy bay, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ của thú cưng. Đồng thời với, đừng quên mang theo sổ tiêm vắc xin phòng dại và phòng các loại bệnh khác theo quy định.

Mặt khác, khi di chuyển thú cưng bằng máy bay, hãy chắc chắn cún của bạn có đủ sức khỏe, chịu được áp suất thay đổi khi bay trên không. Đồng thời, hãy chuẩn bị một chiếc lồng đạt tiêu chuẩn IATA (của hiệp hội hàng không quốc tế).

Lồng đảm bảo có chiều cao, bề ngang, độ rộng phù hợp với cún cưng. Như vậy bạn có thể yên tâm không sợ chó bị ngạt, khó chịu suốt cả chặng đường dài. Khi vận chuyển chó bằng máy bay, bạn cần tự chuẩn bị lồng, tấm lót, thức ăn và nước uống thật chắc chắn cho cún.

Ngoài những thông tin vừa rồi, hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết thêm các lưu ý khác giúp quá trình vận chuyển chó trở nên đơn giản, suôn sẻ hơn.

Những lưu ý khác cần biết vận chuyển chó bằng máy bay

Khá nhiều người khi muốn vận chuyển chó bằng máy bay tỏ ra lúng túng vì không rõ quy trình cũng như các lưu ý cần thiết về vấn đề này.

Thực tế hiện nay không phải hãng máy bay nào cũng cho phép mang chó theo. Đồng thời bạn nên tìm hiểu kỹ quốc gia mà mình quá cảnh có đồng ý cho thú cưng dừng chân hay không.

Ngoài ra mức giá vận chuyển thú cưng trên máy bay cũng tùy thuộc vào từng đơn vị vận chuyển, khối lượng cũng như hành trình. Do đó, để có được tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với những công ty chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong hạng mục này.

Đức Nguyên Express hiện là một trong những dịch vụ vận chuyển chó bằng máy bay uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 096 521 68 86 để được tư vấn chi tiết hơn nữa. Cụ thể:

  • Ngay sau khi nhận được thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn chi tiết về mức giá, quy trình và các thủ tục cần thiết khi bạn cần vận chuyển thú cưng bằng đường không.
  • Tùy vào từng thời điểm và cung đường, Đức Nguyên Express còn có mức giá hấp dẫn, các gói chăm sóc khách hàng nhiều ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn.
  • Đồng thời với đó, chúng tôi còn hướng dẫn bạn tìm chọn lồng đạt tiêu chuẩn, chuẩn bị đúng loại đồ ăn, thức uống giúp cún cưng tăng cường sức đề kháng, có sức khỏe tốt cho chuyến bay.

Hiện tại Đức Nguyên Express còn là đơn vị chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc với các dạng hàng hóa đa chủng loại khác nhau với mức giá tốt, nhiều ưu đãi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Đức Nguyên Express cam kết mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo giúp bạn sớm có sự hài lòng ngoài mong đợi!

Mọi thông tin xin vui lòng gọi tới:

Đức Nguyên Express

READ  Cách mua sỉ đồ lót chipi cho cô ấy nếu bạn là một chàng trai

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com